Tại Hà Nội mua thiết bị vệ sinh Viglacera trả góp ở đâu?

Tại Hà Nội mua thiết bị vệ sinh Viglacera trả góp ở đâu?

Bạn là chủ đầu tư hoặc chủ thầu, hoặc khách hàng cá nhân, bạn đang cần nơi cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá tốt nhất với phương thức trả góp? Điều này không khó, dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, đều có thể mua trả góp sản phẩm này chỉ trong vài phút giao dịch.

 

Mô hình trả góp khi mua các sản phẩm đã không còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, đó là với các sản phẩm gia dụng, điện lạnh, điện máy khác... nhưng tới nay, thiết bị vệ sinh bạn cũng có thể mua trả góp với lãi suất 0%, rất đơn giản và không làm bạn phân tán nguồn tài chính.

 

 

Tại Bùi Minh, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các thiết bị vệ sinh Viglacera , Viglacera Platinum đều có thể trả góp 0% lãi suất. Là một đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera áp dụng trả góp, Bùi Minh luôn hiểu nhu cầu của khách hàng, khi muốn đầu tư nhiều thứ nhưng chi phí hạn hẹp hoặc muốn phân chia tài chính cho các nhu cầu khác nhưng không thể bỏ nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh.  Áp dụng mua trả góp, lãi suất 0% với thiết bị vệ sinh Viglacera, Bùi Minh mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội mua sắm hơn.

Mô hình mua thiết bị vệ sinh Viglacera trả góp lãi suất 0% thực hiện rất đơn giản:

- Bạn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

- Tiến hành thanh toán với hình thức trả góp.

+ Điều kiện:  Bạn chỉ cần mang theo CMNT hoặc thẻ CCCD và bạn đang có sử dụng thẻ ngân hàng.

 

 

+ Khi hoàn tất thủ tục ( trong vòng 15p ), đơn hàng của bạn sẽ được điều xuống bộ phận kho để chuyển đến bạn ngay lập tức hoặc trong ngày.

Bùi Minh ưu tiên vận chuyển đến khách hàng nhanh nhất có thể, do vậy, bạn không cần lo lắng về tiến độ giao hàng. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí vận chuyển tới chân công trình các đơn hàng nội thành, hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển ngoại thành, ngoại tỉnh với đơn hàng giá trị thấp.

Như vậy, mua hàng trả góp bạn vẫn được hưởng trọn vẹn các chính sách, ưu đãi, khuyến mại từ hãng và của Bùi Minh đầy đủ, không khác những khách hàng thanh toán đầy đủ.

Một lưu ý nhỏ: mua thiết bị vệ sinh Viglacera trả góp 0% bạn cần tới mua trực tiếp tại các showroom hoặc kho của Bùi Minh.

Hệ thống showroom - kho Bùi Minh:

  • Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bạn cần tư vấn thêm về việc mua thiết bị vệ sinh Viglacera trả góp 0%, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0968.458.885.

← Bài trước Bài sau →