Bồn cầu Viglacera Platinum sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Bồn cầu Viglacera Platinum sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Viglacera Platinum mang thương hiệu của Viglacera là dòng sản phẩm tiên phong có sứ mệnh mang tới và kiến tạo không gian sống hiện đại, an toàn và thân thiện với người sử dụng. Nằm trong số đó, nổi bật là dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera Platinum, sở hữu những công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà có thể bạn sẽ mơ ước được sử dụng ngay sau đây.

 

Công nghệ men Nano Titan

Nano Titan là loại men độc quyền của Viglacera theo công nghệ châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lớp men Nano Titan phủ bạc vừa có công dụng kháng khuẩn, vừa có khả năng chống thấm, chống bám dính, tự làm sạch hiệu quả. Đặc biệt, lớp men được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, giữ cho lớp men bền lâu và chống bị rửa trôi.

Công nghệ xả Turbo Vortex

Turbo Vortex của Viglacera là công nghệ xả mạnh mẽ hạn chế tiếng ồn. Lực xả đến từ 3 yếu tố tác động: hệ thống cửa xả tạo lốc xoáy trong lòng bàn cầu, tia đẩy jet đẩy chất thải và hiệu ứng xi-phông hút xoáy hút sạch cả những chất bẩn nhẹ lơ lửng, hiệu quả xả nhanh và triệt để.

Semi Rimless

Semi Rimless với thiết kế vành rim tiên tiến, trơn láng, không chứa nước, không tạo khe. Đây là nỗ lực cải tiến của Viglacera trên các thiết bị vệ sinh, giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi, hạn chế mùi hôi và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Bàn cầu sử dụng phụ kiện xả Geberit (Thụy Sỹ)

Lọc cặn bằng nhiều lớp, tránh cặn bẩn gây tắc đường nước vào

Nhấn xả bằng cáp truyền lực, vận hành nhẹ nhàng

Lá van xả nhập khẩu từ Thụy Sỹ, giúp hệ thống hoạt động bền bỉ

Xả nước dạng xoáy êm ái, giảm tiếng ồn.

 

Với những công nghệ hiện đại nhất ở trên được tích hợp trong sản phẩm bồn cầu Viglacera Platinum. Đây thực sự là thế hệ bồn cầu mới đang để bạn mơ ước và sử dụng, phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay, với độ an toàn cao, ít thời gian vệ sinh và nâng cao hiệu quả sử dụng.

← Bài trước Bài sau →