Những phụ kiện phòng tắm Inax bạn không thể bỏ qua

Những phụ kiện phòng tắm Inax bạn không thể bỏ qua

Lựa chọn phụ kiện phòng tắm Inax được xem như một công đoạn quan trọng để hoàn thiện không gian này, giúp cho nhà vệ sinh hay nhà tắm được hoàn hảo hơn. 

 

Đầu tiên, phải kể đến sự đa dạng trong những vật dụng phòng tắm của hãng như: Gương Inax, kệ để đồ Inax, Xiphong chậu, vòi xịt Inax… Với mỗi loại lại có sự đa dạng trong mẫu mã khiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Tiếp đến chính là độ bền cao. Những sản phẩm của hãng luôn được đánh giá có độ bền vượt trội, không bị mốc (gương Inax), han gỉ ở những phụ kiện khác. 

Cuối cùng chính là sự đa dạng ở giá thành, bất kỳ ai thuộc phân khúc như thế nào cũng có thể sở hữu một trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho không gian sống của gia đình mình. 

 

 

Những phụ kiện Inax phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua

Kệ móc Inax

Giá kệ móc Inax bao gồm những sản phẩm như: kệ để ly, giá để dưới gương… Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, được cấu tạo bằng kính đi kèm với nguyên liệu Inox tạo sự an tâm cho người dùng. 

Inox và kính gương là 2 nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt trong môi trường phòng tắm, tạo mỹ quan cho không gian này. 

 

 

Vòi xịt vệ sinh Inax

Đây là sản phẩm được đi chung với bồn cầu. Sử dụng vòi xịt vệ sinh sẽ hạn chế được lượng giấy tiêu thụ ra môi trường. Việc sử dụng vòi xịt cũng khiến cho cơ thể được sạch sẽ hơn. 

Inax đã cho ra thị trường những chiếc vòi xịt có thể được sử dụng dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường. Hầu hết chúng thường có cấu tạo từ nhựa trắng, kết hợp lớp mạ Inox. Ngoài ra cá biệt cũng có những chiếc vòi xịt có phần dây bằng Inox để hạn chế tình trạng han gỉ. 

 

 

Máy sấy tay Inax

Tại nhiều gia đình hiện nay sử dụng những sản phẩm máy sấy tay được coi như giúp không gian trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Việc sử dụng máy sấy tay sẽ giúp cho đôi tay của bạn được khô nhanh chóng hơn, nhất là vào những ngày mùa đông. Máy sử dụng công suất lớn, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng

Thoát sàn Inax

Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được trong không gian phòng tắm. Chúng có nhiệm vụ chính là ngăn rác trong nhà tắm không cho chảy xuống đường cống gây tắc nghẽn cống. 

 

 

Với thương hiệu Inax có rất nhiều những mẫu thoát sàn với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chon.

Lựa chọn những phụ kiện phòng tắm sẽ giúp cho phòng tắm của bạn được tiện nghi hơn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận