Gạch Vicenza có những loại kích thước nào?

Gạch Vicenza có những loại kích thước nào?

Gạch Vicenza có mặt trên thị trường từ năm 2011 đến giờ đã trở thành một dòng gạch có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên dòng gạch này có những kích thước như thế nào để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng thì bài viết này chúng tôi xin tiết lộ cùng các bạn.

1. Kích thước 30x60

Đối với gạch Vicenza thì kích thước này thường dành cho gạch ốp tường. Có nhiều loại gạch ốp tường Vicenza đi theo bộ bao gồm: gạch đáy, gạch trang trí ở giữa và phần gạch nền trên.

Gạch đáy tạo thành một phần chân tường sinh động hoặc một bức nền giúp tôn màu sắc và họa tiết trang trí của các lớp gạch giữa và gạch nền trên lên.

2. Kích thước 50x50

Với kích thước này, gạch lát nền Vicenza có men bóng với các dòng sản phẩm GM, H, HQ, KM, VM có họa tiết vân đá, vân mây, vân gỗ là giải pháp hoàn hảo của các chủ đầu tư cần tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, gạch Vicenza kích thước 50x50 đem đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

3. Kích thước 60x60

Với kích thước này gạch Vicenza thông thường là gạch lát nền phục vụ cho việc hoàn thiện các bề mặt nền của công trình.

Sản phẩm thích hợp dùng làm gạch lát nền chống trơn cho phòng tắm, nhà vệ sinh, các khu vực đi lại nhiều bởi bề mặt nhám, men Matt, mang lại độ bền, vẻ đẹp cho công trình.

4. Kích thước 80x80

Gạch Lát Nền 80×80 gạch Vicenza ốp lát cao cấp cho phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh, sảnh lớn, hành lang… Gạch Vicenza kiệt tác gạch men được Vicenza Mỹ Đức mang đến cho khách hàng với mẫu mã đa dạng của các dòng sản phẩm An Niên, Hoa Đá, Lưu Sa, Lưu Thủy, Mộc Lan, Ninh Vân, Phù Sa, Sa Thạch, Thạch Khuê, Thạch Tùng, Thiên Di, Vọng Cát, Đan Vi, Đông Du đáp ứng tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng.

Chúng ta thấy rằng sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu Vicenza có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe để cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận