Bồn tắm CAESAR và INAX giống và khác nhau ở điểm gì?

Bồn tắm CAESAR và INAX giống và khác nhau ở điểm gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm và cân đo đong đếm xem nên chọn thương hiệu bồn tắm Caesar hay Inax thì đây quả là một đánh giá khá khó khăn. Tuy nhiên, tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và dễ đưa ra quyết định hơn khi lựa chọn.

 

Điểm giống nhau của bồn tắm INAX và CAESAR chính hãng

INAX và CAESAR đều là thương hiệu ngoại, trong khi INAX đến từ Nhật Bản thì Caesar là thương hiệu của Đài Loan. Vì vậy những thiết bị vệ sinh đến từ 2 thương hiệu này nói chung và những mẫu bồn tắm nói riêng đều có thiết kế khá hiện đại và phong cách, nhưng vẫn đảm bảo được những am hiểu về con người châu Á. Những mẫu bồn tắm mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng có kích thước phù hợp với dáng người nhỏ nhắn của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, cho tư thế khi tắm thật sự thoải mái.

 

 

Điểm giống thứ 2 là về chất liệu tạo nên những chiếc bồn tắm. Nhìn chung hầu hết các mẫu bồn tắm hiện nay, không riêng gì bồn tắm của INAX và CAESAR đều được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp Acrylic cao cấp. Chất liệu nhựa này mang đến nhiều tính năng vượt trội cho các mẫu bồn tắm: nhẹ nhàng, dễ thiết kế vào tạo kiểu, trong khi vẫn có các lớp giữ nhiệt và chịu lực tốt, cho bạn thoải mái sử dụng bồn tắm, kể cả khi ngâm mình bằng nước nóng.

Một điểm giống nhau nữa của những chiếc bồn tắm Caesar và INAX là đều hướng đến nhóm khách hàng tầm trung. Và hiện nay đều có hệ thống phân phối, các đại lý chính hãng trải dài trên cả nước. Nên nếu bạn lựa chọn bồn tắm của 1 trong 2 thương hiệu này thì đều có thể dễ dàng tìm mua được hàng chính hãng với mức giá bán khá phải chăng so với các mẫu bồn tắm mắc tiền đến từ các thương hiệu khác.

Điểm khác nhau nổi bật khi so sánh bồn tắm INAX và CAESAR

Điểm khác nhau khi so sánh giữa 2 mẫu bồn tắm đến từ 2 thương hiệu này chính là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả. Đây là lý do chính để bạn quyết định nên mua mẫu bồn tắm nào? Chọn cái này sao không chọn cái kia? Và đâu là mẫu bồn tắm phù hợp với nhà vệ sinh đang hoàn thiện của bạn?

  • Sự đa dạng: Caesar có vẻ là thương hiệu có nhiều mẫu bồn tắm đa dạng hơn, chỉ xét riêng số mã sản phẩm bồn tắm. Caesar nổi bật với các dòng bồn tắm massagebồn tắm góc đa dạng, bên cạnh những dòng bồn tắm đặt sàn, bồn thắm không chân… trong khi INAX chỉ khiêm tốn với vài chục mẫu thiết kế sản phẩm. Nhiều mẫu sản phẩm đa dạng hơn cũng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi mua bất kỳ sản phẩm nào.
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng của những chiếc bồn tắm INAX đa phần đều là kiểu bồn tắm nằm, dáng dài, với kích thước chuẩn là 1500 mm hoặc 1700mm. Trong khi đó, những mẫu bồn tắm Caesar có kiểu dáng cũng như kích thước đa dạng hơn. Với bồn tắm tròn, bồn tắm nằm dài, bồn tắm góc hay những chiếc bồn tắm đứng đẹp mắt. Kích thước bồn tắm Caesar cũng có loại siêu nhỏ chỉ khoảng 900mm đến lại bồn tăm size to lên đến 2m như những chiếc bể sục mini.

 

 

  • Giá thành: Giá thành bồn tắm Caesar vì thế cũng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nếu so về những mẫu bồn tắm tương đồng giữa 2 thương hiệu thì những chiếc bồn tắm Caesar có giá rẻ hơn INAX. Trong khi những mẫu bồn tắm thường Caesar có giá dao động trong khoảng 6-10 triệu đồng thì những mẫu bồn tắm thường INAX có giá khoảng 10 triệu đồng. Còn đối với dòng bồn tắm massage cao cấp của Caesar cũng có giá dao động khoảng 20 đến 50 triệu đồng thì các mẫu bồn tắm massage của INAX có giá lên đến cả trăm triệu đồng.
  • Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất hiện đại và được chăm chút kĩ hơn có lẽ là điểm khác biệt dẫn đến mức giá bán sản phẩm của 2 hãng cũng có nhiều khác biệt. Bồn tắm INAX có công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiêu chuẩn bồn tắm 3 lớp dày dặn và mang đến chất lượng sử dụng cao. Đặc biệt là lớp Clear GC ngoài cùng có màu sắc ánh kim làm tăng độ bóng, độ trong suốt, tính hiện đại của sản phẩm đồng thời chống trơn trượt khi sử dụng. Còn bồn tắm Caesar được thiết kế đơn giản hơn, công nghệ sản xuất bồn tắm cũng không có nhiều đặc biệt.

Vậy, so sánh bồn tắm INAX và Caesar có khá nhiều điểm tương đồng. Nhưng nếu bạn muốn một mẫu bồn tắm chất lượng, có độ bền cao cũng như thiết kế đẹp mắt, bạn có thể chọn bồn tắm INAX. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bồn tắm có kích thước siêu nhỏ hoặc siêu to, cũng như có mức giá thành đa dạng và vừa phải hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn bồn tắm Caesar cũng vẫn vô cùng đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và báo giá tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận