Bình nóng lạnh Olympic Eco có mấy loại?

Bình nóng lạnh Olympic Eco có mấy loại?

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác cùng thương hiệu bình nóng lạnh Opympic, Bình nóng lạnh Olympic Eco có các kiểu dáng và dung tích khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu.

 

Theo kiểu dáng

Giống như một số dòng bình nóng lạnh khác, Olympic Eco được thiết kế với 2 kiểu dáng bao gồm bình nóng lạnh Olympic Eco vuông và ngang.

Bình nóng lạnh Olympic Eco vuông

Bình nóng lạnh Olympic Eco vuông có thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, góc nhỏ, góc tường,... mà không làm mất diện tích sử dụng.

Hiện sản phẩm là sự lựa chọn cho nhiều không gian như chung cư, căn hộ, nhà ở có diện tích nhỏ. Ngoài ra, bình nóng lạnh vuông cũng phù hợp với các phòng tắm hiện đại, sang trọng, thường có thiết kế tinh tế, đơn giản, gọn nhẹ. Các thiết kế phòng tắm hiện đại thường tập trung vào tính thẩm mỹ và không gian thoải mái, không quá ồn ào, rườm rà, bình nóng lạnh Olympic Eco vuông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để phù hợp với phong cách này.

 

 

Bình nóng lạnh Olympic Eco ngang

Khi lựa chọn bình nóng lạnh Olympic Eco ngang bạn cần đảm bảo rằng phòng tắm có đủ không gian về chiều rộng để lắp đặt, giúp thiết bị vận hành một cách tốt nhất. Sản phẩm này là sự lựa chọn ưu tiên cho những phòng tắm có không gian rộng rãi, trần thấp hoặc thiết kế âm trần.

 

 

Theo dung tích

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình hoặc công ty văn phòng, bình nóng lạnh Olympic Eco được sản xuất với 3 dung tích phổ biến bao gồm 15 lít, 20 lít và 30 lít. Mỗi dung tích sẽ tích hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Bình nóng lạnh Olympic Eco 15 lít: Bình nóng lạnh dung tích 15 lít là lựa chọn phổ biến cho gia đình với có từ 1-2 thành viên, học sinh, sinh viên, người độc thân. Dung tích này đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng vừa và nhỏ cho việc tắm rửa và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian.
  • Bình nóng lạnh Olympic Eco 20 lít: Bình nóng lạnh Olympic Eco 20 lít là một lựa chọn tốt cho gia đình từ 2-4 thành viên với nhu cầu sử dụng nước nóng đa dạng, bao gồm tắm rửa, rửa bát đĩa dùng trong gia đình và sinh hoạt hàng ngày. Bình nóng lạnh Olympic Eco 30 lít: Dung tích này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những gia đình có từ 4-6 thành viên hoặc công ty, văn phòng, phòng khách sạn với nhu cầu sử dụng nước nóng lớn hoặc gia đình 2-3 người có bồn tắm. 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận