Top 3 điều cần làm để phòng tắm sạch thơm ngày cuối năm

Top 3 điều cần làm để phòng tắm sạch thơm ngày cuối năm

Dịp cuối năm việc tổng vệ sinh nhà cửa và công trình phụ, phòng tắm sẽ tăng cao. Trong đó phòng tắm là khu vực có tần xuất sử dụng thường xuất và hiện mùi hôi ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Do đó Bùi Minh sẽ mách bạn top 3 điều cần làm để phòng tắm sạch thơm ngày cuối năm. Hãy theo dõi ở bài viết sau nhé.

1. Giữ phòng tắm thông thoáng

Không khí ẩm thấp là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi trong phòng tắm. Không khí ẩm thấp kết hợp nhiệt độ nóng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại vi nấm mốc, vi khuẩn phát triển gây ra mùi khó chịu.

Giữ phòng tắm thông thoáng

 

Để ohòng tắm sạch thơm thì nên giữ không gian được khô ráo ngay khi sử dụng. Đồng thời tạo điều kiện cho không khí lưu thông ra ngoài, hoặc lắp đặt thông gió để cân bằng độ ẩm.

2. Vệ sinh vật dụng phòng tắm thường xuyên

Khi vệ sinh phòng tắm thì việc vệ sinh vật dụng bên trong phòng tắm thường bị bỏ quên. Điều này cũng là nguyên nhân để lại những yếu tố gây ra mùi vì không được vệ sinh toàn bộ. Một số vị trí vật dụng thường bị bỏ qua như rèm cửa, vách kính, khăn tắm,... nếu không được vệ sinh đều có thể là nơi vi khuẩn phát triển gây ra mùi. Những vật dụng thường xuyên thấm nước, chất bẩn nên cần được giặt rũ, phơi khô sau khi dùng để tránh bốc mùi trong phòng tắm.

vệ sinh vật dụng phòng tắm

 

3. Vệ sinh khử mùi phòng tắm thường xuyên

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua việc khử mùi cho phòng tắm. Bởi vậy phòng tắm có độ ẩm cao, thường tiếp xúc chất thải và chất bẩn gây mùi. Khử mùi thường xuyên sẽ giảm thiểu tác nhân gây ra mùi hiệu quả, tạo nên sự thoải mái. Đồng thời giữ không gian sống trong lành tránh mùi hôi tốt nhất.

Khử mùi phòng tắm

 

Để việc vệ sinh phòng tắm cũng như giữ cho không gian được thông thoáng và thơm mát có thể chọn sản phẩm hỗ trợ như: sản phẩm diệt khuẩn vệ sinh bồn cầu, nhà tắm. Vệ sinh gạch ốp lát chậu rửa, một số sản phẩm khử mùi hiệu quả như nến thơm, vỏ quýt, túi thơm,...  Nếu bạn cần tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Hotline: 0985.021.210 

Website: bm8.vn 

Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận