Tìm hiểu về vòi rửa bồn cầu thông minh

Tìm hiểu về vòi rửa bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh đang ngày càng được ưu chuộng, bởi nó mang lại rất nhiều tính năng lợi ích cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này đang thay thế dần cho bồn cầu truyền thống, tạo sự thoải mái, thuận tiện và an toàn nhất cho người sử dụng và vòi rửa thông mình là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong bồn cầu thông minh. Trong bài viết dưới đây Bùi Minh sẽ đem đến các thông tin nổi bật của loại vòi xịt này.

Vòi rửa bồn cầu thông minh là gì?

Vòi rửa bồn cầu thông minh là một loại thiết bị được gắn vào bồn cầu cầu thông minh. Các sản phẩm vòi rửa thông minh hầu hết được làm từ chất liệu nhựa ABS, thiết kế nhỏ gọn. Vòi xịt có thể gắn vào đa số các loại bồn cầu thông minh trên thị trường mà không cần gắn thêm phụ kiện. Điều khiển vòi rửa cũng rất đơn giản khi có nút điều khiển để nước xịt ra theo từng chế độ.

Tính năng của vòi rửa bồn cầu thông minh

Vòi rửa bồn cầu thông minh hiện có 2 loại: vòi rửa điện tử và vòi cơ. Các sản phẩm vòi rửa bồn cầu thông minh sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Tùy chỉnh áp lực nước

Sau khi đi vệ sinh, vòi rửa sẽ tự động phun nước theo áp lực phun mong muốn. Vòi rửa đảm bảo sẽ rửa sạch mà vẫn rất êm ái không gây khó chịu cho người sử dụng

Nhiều chế độ phun rửa

Các loại vòi rửa bồn cầu thông minh điện tử có nhiều chế độ phun rửa: rửa trước, rửa sau, rửa phụ nữ … Người dùng có thể  thoải mái lựa chọn chế độ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Rửa nước ấm

Một số loại vòi rửa cao cấp còn có chế độ rửa nước ấm, có thể điều chỉnh được nhiệt nhiệt độ theo nhu cầu, phù hợp để sử dụng cho mùa đông.

Chế độ tự làm sạch

Vòi rửa bồn cầu thông minh có chế độ tự làm sạch đầu vòi. Vì vậy, bạn không cần mất thời gian hay công sức để vệ sinh mà vòi phun vẫn luôn sạch sẽ.

Nếu bạn có câu hỏi về địa chỉ thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như cần hỗ trợ tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

 

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

Hotline: 0968.458.885

Website: Bm8.vn

Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Địa chỉ: BT3, Lô 8, Vinaconex 3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận