Nên dùng bồn nước Sơn Hà hay Tân Á Đại Thành?

Nên dùng bồn nước Sơn Hà hay Tân Á Đại Thành?

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị sản xuất sản phẩm bồn nước, trong đó bồn nước được đánh giá tốt phải kể đến hai thương hiệu: Sơn Hà và Tân Á Đại Thành. Vậy bạn nên chọn thương hiệu nào và mua ở đâu để được sản phẩm tốt nhất? Hãy tham khảo thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

Bồn nước Tân Á Đại Thành

Bồn nước Đại Thành còn tên gọi khác là Téc nước Tân Á (phía Bắc), bồn Đại Thành, bồn chứa nước Đại Thành, bồn nước Tân Á thì các tên gọi trên thì cũng là sản phẩm bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

  • Bồn Inox 304 Đại Thành: Đây là dòng bình nước Đại Thành thông dụng và bán chạy nhất. Dung tích bồn khá đa dạng và có nhiều trong bồn nước công nghiệp cỡ lớn.
  • Bồn Inox 316 Đại Thành: Là dòng bồn nước Inox cao cấp nhất của Đại Thành khi sử dụng chất liệu Inox 316 y tế. Dung tích bồn khá ít chủ yếu để phục vụ khách gia đình hoặc chế biến thực phẩm.

 

 

  • Bồn nhựa Đại Thành đa năng: Đây là dòng Téc nước Đại Thành chất liệu bằng nhựa dòng kinh tế, chỉ có 2 lớp nên giá thành khá rẻ còn được gọi bồn nhựa Đại Thành giá rẻ. Dùng để chứa hóa chất, nước mặn, nước phèn.
  • Bồn nước nhựa Đại Thành Thế Hệ Mới: Là dòng bồn Đại Thành chất liệu bằng nhựa với nhiều lớp được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, thân bồn có gân nên rất cứng cáp. Phù hợp sử dụng chứa nước sinh hoạt, nước sau lọc hoặc hóa chất cũng khá tốt.
  • Bồn nhựa Plasman Đại Thành: Đây là dòng bồn nước ra mắt mới nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

 

 

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà còn tên gọi khác là Téc nước Sơn Hà, bồn Sơn Hà, bồn chứa nước Sơn Hà thì các tên gọi trên thì cũng là sản phẩm bồn nước của tập đoàn Sơn Hà.

  • Bồn Inox Sơn Hà: Đây là dòng téc nước Sơn Hà thông dụng và bán chạy nhất. Chất liệu sử dụng thân bồn là Inox 304. Dung tích bồn khá đa dạng và có nhiều trong bồn nước công nghiệp cỡ lớn.

 

 

  • Bồn nhựa Sơn Hà: Đây là dòng Téc nước Sơn Hà chất liệu bằng nhựa cao cấp, với 3 lớp nên chất lượng rất tốt dùng để chứa nước sạch, hóa chất, nước mặn, nước phèn.

 

 

  • Bồn nước nhựa Sơn Hà vân đá: Là dòng bồn Sơn chất liệu bằng nhựa với 3 lớp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cải tiến lớp phía ngoài giả như vân đá giúp bền bỉ với thời gian.
← Bài trước Bài sau →