Kinh nghiệm chọn củ sen tắm treo tường tốt nhất

Kinh nghiệm chọn củ sen tắm treo tường tốt nhất

Sen tắm của bạn có bền hay không không chỉ ở phần vòi sen, bát sen mà còn ở phần củ sen nữa. Củ sen đóng vai trò quan trọng đối với một sen tắm. Do đó, việc chọn mua một sen tắm tốt, bạn không thể bỏ qua phần củ sen.

 

Kinh nghiệm để bạn có thể chọn được một củ sen tốt, bạn cần hiểu về những điều dưới đây.

Các loại củ sen hiện nay.

1. Củ sen nóng lạnh ( còn gọi củ sen nhiệt độ )

Đây là loại củ sen cho phép sử dụng 2 đường nước nóng và lạnh, một chiếc củ sen nóng lạnh có 3 chế độ : Sử dụng đơn lạnh, sử dụng đơn nóng và kết hợp nước nóng và nước lạnh để có thể cho ra dòng nước có nhiệt độ phù hợp cho người dùng. Củ Sen tắm nóng lạnh có khả năng chia dòng nước thành nóng hay lạnh tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

 

2. Củ Sen đơn lạnh

Loại sen này chỉ có 1 chế độ xả nước lạnh hoặc nước nóng tuỳ thuộc vào nguồn nước mà người sử dụng lắp đặt củ sen, nhưng đa phần với vòi đơn lạnh 90% lắp đặt cho nguồn nước lạnh. Củ sen tắm đơn lạnh có thiết kế đon giản thông thường hay lắp ở những vị trí phụ để dùng cho việc vệ sinh nhanh như rửa chân tay, sử dụng để lấy nguồn nước phục vụ cho các công việc khác nhau.

 

 

Các loại chất liệu làm nên củ sen:

1. Củ Sen bằng đồng

Đây là chất liệu cao cấp, bền và an toàn trong môi trường liên tục tiếp xúc với nước. cũng là sản phẩm có giá thành cao hơn hẳn các vật liệu khác. Thông thường 1 củ sen tắm đồng kèm chân sen có giá giao động từ 500.000đ trở lên. Ngoài ra, giá cao hơn với các sản phẩm vòi sen nhập khẩu. Chế độ bảo hành dài thường từ 3 năm – 5 năm.

2. Củ sen inox SUS Inox 304 

Vật liệu inox 304 tính chất mờ xước, an toàn cho người sử dụng, là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất khác nhau. Hầu hết các hãng sen tắm đều có củ sen inox 304 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Rất đa dạng cho người dùng lựa chọn. Trong tất cả các loại vật liệu inox thì 304 là tốt nhất và được ứng dụng nhiều nhất, không hoen rỉ. Tuy nhiên, cần chọn được loại chuẩn hàm lượng inox 304 cao nhất để đảm bảo sen vòi xịn nhất. Với các loại pha tạp nhiều có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên có thể bị rỉ sét. Với sản phẩm này, giá giao động từ 700.000đ trở lên tùy mẫu và hãng. Chế độ bảo hành thường 2 – 3 năm.

 

 

3. Củ Sen chất liệu Atimon 

Đây là 2 loại vật liệu có giá rẻ, thông thường thời gian sử dụng độ bền khoảng 3 – 4 năm loại củ sen bằng atimon có thể bị sần sùi bề mặt, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, các loại nhựa có thể bị ngả màu, xấu bề mặt,…Tuy nhiên, giá củ sen tắm 2 loại vật liệu này chỉ giao động khoảng hơn 200.000đ. Với những công trình không sử dụng lâu dài có thể lựa chọn để đảm bảo tối ưu về kinh tế. Chế độ bảo hành thường 6 tháng.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận