Các thiết bị cơ bản cần phải có trong phòng vệ sinh

Các thiết bị cơ bản cần phải có trong phòng vệ sinh

Nếu bạn yêu phong cách tối giản hoặc phòng vệ sinh nhỏ hẹp bạn cũng nên có những thiết bị vệ sinh cơ bản. Phòng vệ sinh hay phòng tắm trong gia đình bạn không thể thiếu các thiết bị vệ sinh thiết yếu dưới đây. Hãy tham khảo ngay nếu bạn chưa thể hình dung ra phòng vệ sinh gồm những gì nhé.

 

Bồn cầu

Là thiết bị có yêu cầu cao về độ bền, chất lượng và những tiện ích. Do vậy, khi chọn mua bồn cầu bạn cần xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thiết kế phòng tắm của gia đình.
Có các loại bồn cầu như: bồn cầu bệt, bồn cầu hai khối, bồn cầu một khối đúc liền, bồn cầu cảm ứng, bồn cầu thông minh. Tùy theo tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bồn cầu cho phù hợp, tránh lãng phí.

 

 

Bộ chậu lavabo

Bộ chậu lavabo là tên gọi chung cho chậu rửa mặt và các phụ kiện liên quan gồm: chậu lavabo, vòi lavabo và ống xả lavabo, giá đỡ lavabo. Các thiết bị này được lắp đặt khớp với nhau tạo thành bộ chậu lavabo hoàn chỉnh, giúp không gian phòng tắm gọn gàng, sang trọng.

Sen tắm

Đây là thiết bị nhà tắm mà 100% phòng tắm của gia đình nào cũng nhất định cần phải có. Sen tắm có nhiều loại như: Sen cây, sen vòi hoặc sen gắn tường… Thiết bị này có thể thay thế bồn tắm, nếu diện tích phòng tắm quá nhỏ thì phương án tối ưu nhất sẽ là sẽ dụng sen tắm thay vì bồn tắm. Tuy nhiên, một phòng tắm đầy đủ nên có cả hai thiết bị kể trên.
Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị phòng tắm đều cho ra đời các sản phẩm Sen tắm với những công nghệ hiện đại được tích hợp nhằm tiện ích cho người sử dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Các phụ kiện

Tuy là các phụ kiện nhưng hãy bỏ ngay quan niệm “không có cũng được” đi nhé, vì nếu thiếu chúng thì phòng tắm của bạn sẽ trở nên vô cùng tệ hại đấy nhé.
Một chiếc gương soi, móc treo quần áo, giá kệ để đồ, hộc để giấy vệ sinh… Những phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng nó giúp bạn có thể sắp xếp những vật dụng sử dụng chung của cả gia đình một cách ngăn nắp, gọn gàng và khoa học.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận