Các loại van xả tiểu nam Inax

Các loại van xả tiểu nam Inax

Tiểu nam Inax từ lâu đã được lựa chọn hàng đầu trong các công trình công cộng. Van xả tiểu là phụ kiện thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho bồn tiểu nam. Nếu bạn đang cân nhắc mua van xả cho bồn tiểu nam Inax mà chưa biết có những loại van nào? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn bạn nhé.

 

Van xả tiểu nam là phụ kiện cần thiết có áp lực nước mạnh được lắp đặt ở bồn tiểu dùng để xịt nước sau vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có hai loại van xả tiểu Inax chủ yếu là loại van xả thường và van cảm ứng.

  • Van xả tiểu nam Inax loại thường: 

Là loại van xả nhấn cơ theo kiểu truyền thống. Các loại van này có ưu điểm là giá rẻ, tiết kiệm. Nhưng cũng có một số hạn chế:

  • Bắt buộc người dùng phải tự ấn tay xả nước, ở những nơi như nhà vệ sinh công cộng có đông người sử dụng thì chỗ tiếp xúc ở nút ấn tay sẽ có nhiều vi khuẩn gây hại có thể lan truyền.
  • Không đảm bảo vệ sinh, người sử dụng có thể quên xả hoặc, xả không sạch, bồn tiểu bám mùi hôi khó chịu.
  • Độ bền sản phẩm sẽ không được cao. Sau thời gian sử dụng dài dễ có tình trạng nút nhấn bị lờn, cứng, gây khó sử dụng, lại phải tốn tiền thay mới.

 

 

  • Van xả tiểu nam Inax cảm ứng: 

Đây là loại van cải tiến hơn thuộc dòng phụ kiện bồn tiểu nam Inax thông minh sử dụng cảm ứng hồng ngoại, tự động xả nước cho bồn tiểu khi có người sử dụng xong. Nếu như van xả tiểu loại thường có nhiều khuyết điểm thì van xả tiểu Inax cảm ứng ra đời lại khắc phục được mọi khuyết điểm. Sử dụng thuận tiện hơn, vệ sinh hơn. 

 

 

Vòi xả tiểu cảm ứng thường dễ bắt gặp ở các nhà vệ sinh sang trọng. Trong khi đó vòi xả thông thường là sản phẩm phổ thông thường gặp và rất dễ mua rời để thay thế trong trường hợp vòi xả của thiết bị không hoạt động tốt. Nếu như bạn muốn sử dụng một thiết bị thông thường với đầy đủ chức năng thì hãy dùng bồn tiểu nam với vòi nhấn hoặc vòi gạt. Còn nếu muốn sử dụng một thiết bị tiện ích với các chức năng hiện đại tiện nghi thì nên chọn bồn tiểu nam với vòi xả cảm ứng.

Bạn có thể căn cứ vào chi phí cho thiết bị và nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại van xả phù hợp nhé.

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận