Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2024

Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2024

Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2024 đang được rất nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu mua sắm để xây mới hoặc cải tạo phòng tắm. Việc chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp luôn được ưu tiên hàng đầu. Bùi Minh sẽ gợi ý giúp bạn một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây nhé.

1. Xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2024

Những năm gần đây việc mua sắm thiết bị vệ sinh ngày càng có sự thay đổi đáng kể. Xu hướng mới nhất của thiết bị vệ sinh hiện nay phải kể tới:

Khả năng tiết kiệm nước và điện năng

tbvs tiết kiệm nước và điện

 

Tiết kiệm năng lượng và nước là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Các thiết bị vệ sinh thông minh sẽ giúp giảm chi phí sửd ụng và bảo vệ môi trường hiệu quả.

Thiết bị vệ sinh thông minh

Thiết bị vệ sinh thông minh được trang bị tính năng hiện đại, tự động vệ sinh và có thể điều khiển từ xa, khử mùi,... đang camgf trở nên phổ biến. Những thiết bị nàng mang tới sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

tbvs thông minh

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Xu hướng thiết kế năm 2024 dự đoán theo hướng hiện đại tối giản với những đường nét tinh tế và sang trọng. Những sản phẩm này sẽ góp phần tăng nét thẩm mỹ cho phòng tắm.

2. Một số lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh cuối năm

Nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao vì lắp đặt mới hay cải tạo công trình. Do vậy nếu vội vàng có thể dễ mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

- Tham khảo giá thành: Nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu hay địa chỉ phân phối khác nhau nên giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể tuỳ loạ. Vậy nên tham khảo giá thành là điều cần làm để mua được sản phẩm phù hợp tài chính gia đình.

- Kiểm tra sản phẩm: Kiểm tra sản phẩm hay logo, tem mác, mẫu mã đảm bảo không bị nứt vỡ. Bên cạnh đó các chỉ số, chất liệu hay kích thước, phụ kiện đi kèm cũng cần kiểm tra kỹ.

- Địa chỉ mua hàng uy tín: Một đơn vị cung cấp uy tín hay không sẽ thường được phản ánh qua đánh giá của khách hàng, hệ thống phân phối rộng. Vậy nên có thể tham khảo thông qua các kênh truyền thông, hoặc khách hàng cũ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Một số thông tin vừa rồi hy vọng đã giúp quý khách có cái nhìn tổng quát nhất về xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2024. Nếu đang có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua thông tin:

 Hotline: 0985.021.210 

Website: bm8.vn 

Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

← Bài trước Bài sau →