Dấu hiệu đã tới lúc thay bồn cầu mới

Dấu hiệu đã tới lúc thay bồn cầu mới

Bồn cầu sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng cần phải thay thế. Vậy những dấu hiệu nào của bồn cầu đã tới lúc nên thay mới? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bùi Minh để có những quyết định chính xác.

Dấu hiệu bồn cầu đã tới lúc cần thay mới

1. Xuất hiện vết nứt

Khi bề mặt sứ của bồn cầu bắt đầu xuất hiện các vết nứt, những vết nứt này có thể to lên và tồi tệ hơn theo thời gian. Có thể xuất hiện tình trạng rò rỉ nước qua các vết nứt và khi bồn cầu xuất hiện các vết nứt cũng không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nữa. Nếu bạn phát hiện bồn cầu nhà mình đã xuất hiện các vết nứt thì đã đến lúc nó cần thay mới.

2. Xuất hiện quá nhiều vấn đề cần sửa chữa

Bồn cầu xảy ra nhiều vấn đề cần phải sửa chữa như: sửa chữa van xả, ống dẫn, phao, xả, két nước… Các vấn đề này xuất hiện ít thì bạn có thể dễ dàng sửa chữa, những khi xuất hiện quá nhiều vấn đề cần sửa chữa cùng một lúc sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí để sửa. Bạn nên cân nhắc những chi phí sửa chữa này so với việc mua một chiếc bồn cầu mới.

3. Xuất hiện các vấn đề về xả

Các vấn đề về việc xả nước như: nhấn nút xả không được, cần gạt nước bị hỏng, xả yếu, không xả sạch được trong một lần xả… Đây là những vấn đề không mấy dễ chịu khi phải trải nghiệm qua. Nếu những vấn đề trên thường xuyên xảy với tần suất nhiều thì bồn cầu nhà bạn đã đến lúc cần thay thế.

4. Bạn muốn sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước

Những chiếc bồn cầu chỉ có một chế độ xả sẽ rất tốn kém nước và bạn phải trả số tiền nước hàng tháng cao. Việc sử dụng bồn cầu có hai chế độ xả sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho hóa đơn nước hàng tháng.

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

Hotline: 0968.458.885

Website: Bm8.vn

Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Địa chỉ: BT3, Lô 8, Vinaconex 3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận